Top

Kỳ Trân Các

Bí ẩn về 3 loại đơn dược có giá nhất Tam Giới

- Bí ẩn về bộ ba đơn dược đắt giá nhất Tam Giới.

Như kỳ sĩ cũng đã biết về truyền thuyết của bộ ba Nhật Nguyệt Đơn, Thái Cực ĐơnLam Dương Đơn. Nhưng mấy ai biết được ẩn sau các loại đơn dược được xem là đắt giá nhất Tam Giới có tích truyền như thế nào?

Nghe phong thanh trên núi Ngọa Long – vốn là nơi nghỉ chân của các vị cao thánh, thần tiên mỗi khi giáng trần độ thế. Vào tiết Thu hàng nghìn năm trước, Hồng Cô Tử trong khi giáng thế chiêu độ chúng sinh có dừng chân tại Ngọa Long sơn. Trong lúc cấp bách đã để quên lại linh vật mà ai ai dùng thử tăng thêm sinh khí, hồi xuân giai lão. Linh vật lọt vào tay vị Đạo sĩ công lực nghìn năm, nhân từ đức hậu. Vị đạo sĩ già đã chế luyện thành 3 loại bách bảo hiện nay đang được sử dụng rộng rãi trong Tam Giới là Thái Cực Đơn, Lam Dương ĐơnNhật Nguyệt Đơn.

Nhật Nguyệt Đơn
Thái Cực Đơn
Lam Dương Đơn

Nhấp ngay vào vật phẩm để tìm hiểu truyền thuyết và công năng của 3 bách bảo này.

Nhưng một kỳ bí vẫn chưa được giải mã là nghe đâu trước khi quy tiên, vị đạo sĩ đã để lại một bí kiếp về cách chế tạo ra một loại đơn dược khác với trăm nghìn công dụng. Ai sở hữu được bảo vật này sẽ có khả năng vô địch thiên hạ, không có đối thủ….

Biết là vậy nhưng bí kiếp lão đạo sĩ để lại vẫn còn lưu lạc trốn nhân gian. Bí mật về công dụng của nó vẫn đang làm mỏi mòn bao trái tim mộ đạo.

Ai sẽ tìm được những ẩn bí của hàng nghìn năm trước?

Người người khám phá, người người truy tầm,… Bí ẩn liệu có được mở chăng???

Kỳ sĩ vào đây để tham khảo và tìm kiếm vô vàn điều hấp dẫn của thế giới bảo vật Phong Thần.

Pháp chủ kính bút.