Top

Cần biết

Cùng ZzTuyếtLệzZ@1@2 thưởng vị Phong Thần

Đã bao giờ kỳ sĩ "thưởng thức trọn vị món ăn tinh thần mang tên Phong Thần" chưa? Hãy cùng theo dõi những sẻ chia đầy tinh tế của anh Nguyễn Hưng - nhân vật ZzTuyếtLệzZ@1@2 đang giữ TOP 1 công lực tại cụm 2017 trong 6 tuần liên tục tại sự kiện Đua Top Vinh Danh - Nhận Ngay Quà Tết (nhấp xem).

Các sắc vị tinh túy nhất của "món ăn tinh thần mang tên Phong Thần" sẽ được phân thích và "tách từng lớp thơm lừng, nóng hổi" ngay bên dưới, thân mời chư vị cùng "thưởng thức":

 • PT:Chào anh Nguyễn Hưng, là một kỳ sĩ giữ TOP 1 công lực cụm 2017 suốt 6 tuần liên tục, anh cảm thấy như thế nào khi luôn là người đầu tiên được vinh danh trên bảng xếp hạng tại fanpage Phong Thần Ký Sự?
 • Nguyễn Hưng: Ngay từ khi Trang chủ Phong Thần thông báo có sự kiện vinh danh top công lực, tôi đã rất hào hứng vì biết rằng mình cần phải thử ngay lập tức. Với kinh nghiệm "lên đồ" của bản thân và tìm hiểu thêm các tính năng để tăng điểm công lực cho nhân vật, cộng thêm sự giúp đỡ của các anh em, anh bè tôi đã đạt được một số thành quả nhất định. Lịch sử được viết nên từ hôm nay. Tôi rất tự hào vì nỗ lực của mình đã được đền đáp. Tôi thực sự sung sướng với chiến thắng này (nhưng 31/1 mới chốt kết quả lên ko biết còn ai lên nữa không cái này còn phải nghĩ - anh cười nhẹ).
 • PT: Tính năng nào  khiến anh vượt mặt được kỳ sĩ ssSiêuKiếmss, trở thành TOP 1 tại cụm 2017?
 • Nguyễn Hưng: Nhân vật có công lực cao ấn tượng nhất mà tôi từng gặp đó là ssSiêuKiếmss. “Có lẽ mọi người có thể sẽ thắc mắc rằng: ‘tại sao tôi có thể vượt mặt được anh ấy với số điểm cao như vậy?’. Tôi đã có cơ hội được học hỏi từ anh ấy rất nhiều khi ở đội Tiêu Diêu Cung, anh ấy thực sự khác biệt so với những người khác. Tôi đã học hỏi những tinh túy trên đồ của anh ấy có, và kết hợp thêm những kinh nghiệm học hỏi được để có được công lực cao hơn. Nhưng có lẽ tính năng cao nhất làm điểm công lực của tôi cao hơn anh ấy là điểm thuộc tính (anh cười phấn khích).
 • PT: Điều gì khiến anh gắn bó và luôn đồng hành cùng Phong Thần trong suốt những năm vừa qua?
 • Nguyễn Hưng: Là một tựa game đầu tiên tôi chơi khi bước vào chơi game trực tuyến. Qua những bước đầu mới mẻ, lạ lẫm tôi dần hiểu và gắn bó với Phong Thần như một món ăn tinh thần hàng ngày không thể thiếu. Và điều này đã khiến tôi gắn bó với game Phong Thần từ khi ra mắt chính thức cho tới tận hôm nay. Đây là món ăn tinh thần sau những giờ làm việc mệt mỏi khi về nhà bật máy mở game ngồi làm nhiệm vụ, chạy qua chạy lại giao lưu nói truyện chém gió cùng anh em.
 • PT: Trong năm 2018 này, anh mong muốn điều gì nhất từ Phong Thần?
 • Nguyễn Hưng: Để game liên tục đổi mới và phát triển, theo ý kiến cá nhân của tôi cần cải tiến và cập nhật mới, đáp ứng theo nhu cầu và thị hiếu của game thủ:
  • Cập nhật phiên bản mới.
  • Nâng cấp hạ tầng máy chủ.
  • Có các tính năng để lôi kéo nhân vật đi đều các máy chủ (top máy chủ, săn boss được vật phẩm giá trị hơn…).
  • Hạn chế ra các vật phẩm làm mất cân bằng game.
  • Ra vật phẩm không lên cấp nhằm thu hút đông hơn các kỳ sỹ chơi các cấp độ 2x, 5x, 7x, 9x.
  • Khắc phục các lỗi hiện tại.
 • PT: Đối thủ mà anh phải "dè chừng" nhất trong tam giới này là ai? Anh có thể kể ra  nhân vật tại 3 hệ phái?
 • Nguyễn Hưng: Khi những trận solo hay PK nhóm diễn ra liên tục theo nhịp độ nhanh là điều hết sức bình thường. Khi PK theo nhóm thì vừa phải tuân thủ đôi hình, đội ngũ, chiến thuật vừa phải phân phối lực lượng công kích đối phương sao cho phù hợp. Trong khi các trận đấu 1 vs 1 thì phải cân đối công thủ nhịp nhàng với từng đối thủ mà mình đang gặp phải. Trong các đối thủ mà tôi gặp thì mạnh nhất theo từng hệ phải kể đến: 3G. VietAnh, Mr.Tiến Đạt, Diệp CôThanh (giáp sỹ), ssSiêuKiếmss, TiêuDiêu.Mr_BaBypro, Lê Hùng Vương zzCổThiênLaczz (Đạo Sĩ), TuThánhĐạo, Dngavit.
 • PT: Rất vui khi có buổi trò chuyện thú vị này cùng anh. Chúc anh Nguyễn Hưng cùng gia quyến cũng như anh em trong Bang hội tràn đầy sức khỏe và thành công trong cuộc sống cũng như đạt được những thành tích vang dội khắp tam giới. Mãi giữ vững niềm đam mê với "món ăn tinh thần - đậm chất từng vị" mang tên Phong Thần anh nhé!

Ngay sau đây là một số hình ảnh về nhân vật ZzTuyếtLệzZ@1@2 cũng như chủ sở hữu - anh Nguyễn Hưng do kỳ sĩ cung cấp.

Phong Thần

Phong Thần
Nhân vật ZzTuyếtLệzZ@1@2

 

Phong Thần
Kỳ sĩ ZzTuyếtLệzZ@1@2 - Nguyễn Hưng và bằng hữu

Các thắc mắc liên quan đến Phong Thần, kỳ sĩ vui lòng gửi thông tin về trang hotro.zing.vn hoặc liên hệ trực tiếp đến Hoa Hồng Đỏ dây nóng 1900 561 558 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.