Quay về Trang chủ

Hướng dẫn Xây dựng Thành Thị

Từ 25-02-2019 đến 25/02/2019

Đầu trang

Sân Luyện Thú

25-02-20

- Sân Luyện Thú, công trình đầu tiên ở Khai Minh Điện.

Xin được chia vui và chúc mừng lãnh địa Huynh Đệ máy chủ Khai Minh Điện đã hoàn thành xong công trình kiến trúc Sân Luyện Thú. Đây là một trong những hệ thống kiến trúc tiêu biểu và độc đáo của thành thị. Thời gian qua, lãnh địa Huynh Đệ có vẻ im hơi lặng tiếng, phải chăng là để đầu tư vào công trình kiến trúc tầm cỡ như Sân Luyện Thú chăng?

Sân Luyện Thú _công trình khá độc đáo và chỉ có trong Phong Thần. Hệ thống kiến trúc thành thị ngoài những công trình đặc thù còn có Thao Trường, Trùng Sinh Đài,…và Sân Luyện Thú trở thành kiến trúc quan trọng không thể thiếu để trở thành một lãnh địa vững mạnh.

Cùng chiêm ngưỡng hình ảnh Sân Luyện Thú của lãnh địa Huynh Đệ

Giai đoạn đầu đặt nền móng


Ngày đêm vất vả thi công công trình

Sân Luyện Thú trong giai đoạn gần hoàn thành

Thành quả Sân luyện thú đã nên vẻ nên hình

 

Đây là công trình khá quy mô hoành tráng mà lãnh địa Huynh Đệ đã vất vả không ngừng để có thành quả như hôm nay. Hy vọng với Sân Luyện Thú, các thành viên trong lãnh địa sẽ có thêm nhiều nhiệm vụ và chức năng mới thú vị.

Nâng cấp Sân Luyện Thú cấp 3:

Yêu cầu

Ngân lượng 500 vạn. Tài nguyên 3500 Đồng thau – 2000 Hương liệu.
Yêu cầu: Đã có Sân Luyện Thú ở thành thị cấp 1.

Nhiệm vụ và chức năng

- Ở Sân Luyện Thú còn một loại nhiệm vụ để các kỳ sĩ vừa luyện tập vừa tăng thêm độ cống hiến cho Lãnh địa là nhiệm vụ Trừ Ma.
- Ma thú hoành hành, Lãnh địa của bạn muốn dương oai lập vạn cần phải thu phục yêu ma tác quái, tạo nên sư tin tưởng cho dân chúng, từ đó mới có thể thu hút được nhân tâm.
- Ở Sân Luyện Thú thành thị cấp 3 sẽ có chức năng nuôi Thất Sắc Thạch Cầu, khi nuôi lớn, kỳ sĩ có thể cho Thạch Cầu nở ra thành boss để luyện tập.
- Trong phiên bản mới, khu vực ngoài cổng thành của thành thị tự tạo là khu vực chiến đấu. Trong khu vực này, thần dân lãnh địa có thể nuôi Thất Sắc Thạch Cầu thành các loại boss, tận hưởng niềm vui chính mình tận tay mình tạo boss và săn boss.

Pháp chủ kính bút