Quay về Trang chủ

Hướng dẫn Xây dựng Thành Thị

Từ 25-02-2019 đến 25/02/2019

Đầu trang

Nuôi Thất Thạch Cầu

25-02-20

- Hướng dẫn chức năng nuôi thú: Thất Sắc Thạch Cầu.

Thế giới Phong Thần đầy những bí ẩn kỳ thú đã nghênh đón hàng triệu bước chân tiên nhân kỳ sĩ. Quý kỳ sĩ đã đồng hành cùng nhau trên bước đường hành đạo đầy phong ba thử thách. Có bất trắc hiểm nguy mới thỏa lòng chinh phục. Có tranh hùng xưng bá mới đạt thành tráng chí hùng tâm.

Một tín hiệu đáng mừng là kỳ sĩ không chỉ nung nấu dũng chí tranh tài, phân định đẳng cấp hơn thua mà còn sẻ chia cùng đạo hữu bốn phương những kinh nghiệm quý báu đúc kết từ sự trải nghiệm đầy bản lĩnh của một bậc trí dũng vô song. Sự sẻ chia đó đáng quý hơn bao ảo vọng vô thường.

Dưới đây là hướng dẫn chức năng nuôi thú thành thị cấp 3 Thất Sắc Thạch cầu được chia sẻ trên diễn đàn Phong Thần.

Yêu cầu:

• Thành thị cấp 3

• Thất Sắc Thạch Cầu.

• Thức ăn gia súc.

Các bước thực hiện nhiệm vụ:

Bước 1: Sau khi hoàn thành nhiệm vụ Trừ Ma tại Sân Luyện Thú sẽ nhận được 1 Thất Sắc Thạch Cầu + 10vạn + 1điểm cống hiến cho Lãnh Địa.

   

Bước 2: Nuôi Thất Sắc Thạch Cầu. Kỳ sĩ chuẩn bị một ít thức ăn của gia súc. Ra khoảng trống bên ngoài thành, nhấp chuột phải vào Thất Thạch Cầu để sử dụng. Hệ thống xuất hiện thông báo, nhấn Xác Định.

   

 

Tại khoảng trống ngoài thành xuất hiện Thất Thạch Cầu.

   
   

Bước 3: Nhấp chuột trái vào Thất Thạch Cầu để bắt đầu kích hoạt nuôi Thạch cầu.

Bước 4: Hệ thống sẽ xuất hiện bảng thông báo thể hiện tỉ lệ trưởng thành của Thất Thạch Cầu và tỉ lệ nuôi dưỡng thành công. Nhấn Xác Định để tăng độ trưởng thành của Thất Thạch Cầu. Khi đó, đồng thời số lượng Thức ăn cho gia súc trong hành trang của bạn sẽ giảm đi.

   
   

Bước 5: Người chơi có thể theo dõi màu sắc trên Thất Thạch Cầu để biết độ trưởng thành.

   

Bước 6: Sau một thời gian nhập đủ Linh Khí cho Thất Thạch Cầu, người chơi có thể thả quái. Tùy theo độ trưởng thành của Thất thạch cầu mà ra 7 loại quái khác nhau. Ứng với mỗi độ trưởng thành có thể cho ra các loại quái sau:

• 19 – 20 điểm: Boss Hoàng Kim 80 (Bàn Cổ, Đại Điêu, Nhị Lang Thần).

• 17 – 18 điểm: Boss Hoàng Kim 60 (Thiết Bố, Kim Trai, Côn Bối, Lam Bá).

• 16 điểm: Boss Hoàng Kim 40 (Cửu Linh).

• 15 điểm: Boss Hoàng Kim 30 (Thiết Điểm Thần).

• 14 điểm: Boss xanh cấp 10x.

• 13 điểm: Boss xanh cấp 9x.

• Nhỏ hơn hoặc bằng 12 điểm: quái vật thường 8x.

   

Bước 7: Thả quái và đánh. Hệ thống sẽ xuất hiện bảng thông báo điểm trưởng thành của Thất Thạch Cầu, loại quái và số lượng quái sẽ xuất hiện. Khi kỳ sĩ hoặc tổ đội của kỳ sĩ tiêu diệt số lượng quái này, vật phẩm rơi ra chỉ có người chơi mới nhận được (ngoại trừ vật phẩm của nhiệm vụ Thu Thập thành thị cấp 3 sẽ ngẫu nhiên rơi vào rương của những người trong tổ đội).

   

Bước 8: Nhấn Xác Định, quái sẽ được thả ra.

   

Phần thưởng:

Nếu thả được Boss hoàng kim 8x và 6x thì sẽ nhận được Đầu của loại Boss đó.

Tùy vào may mắn có thể nhận được trang bị hay vũ khí hoàng kim, pháp bảo.

Đối với người chơi cùng tổ đội: nếu có nhận nhiệm vụ Thu Thập của thành thị cấp 3, thì may mắn sẽ nhận được Đầu của quái đó.

   
   
   
   
   

....

Hỡi tiên nhân kỳ sĩ trí dũng tài cao, đừng ngần ngại chia sẻ với bằng hữu xa gần. Kinh nghiệm của kỳ sĩ sẽ hỗ trợ vô cùng hữu ích cho những đạo hữu đã, đang và sẽ mãi dấn thân, chinh phục không mệt mỏi cùng thế giới Phong Thần. Ấy cũng là phương cách biểu lộ sự hào hiệp độ lượng của một bậc hiền tài trí dũng đáng để vinh danh.

Quý kỳ sĩ có thể trực tiếp thưởng lãm và bàn luận chức năng nuôi thú Thất Sắc Thạch Cầu tại đây.

Pháp chủ kính bút.