Quay về Trang chủ

Hướng dẫn Xây dựng Thành Thị

Từ 25-02-2019 đến 25/02/2019

Đầu trang

Cách xây Thành Thị

25-02-20

Khi đã xây dựng Lãnh Địa, không một Lãnh Chúa nào không muốn có một ngôi nhà riêng cho lãnh địa của mình. Trong trò chơi Phong Thần, những Lãnh Chúa hoàn toàn có thể xây dựng thành thị cho lãnh địa của mình. Nhưng để xây dựng thành công một thành thị phải cần rất nhiều yếu tố và một trong những yếu tố quan trọng nhất là sự đoàn kết của tẩt cả mọi thành viên trong lãnh địa đó.
  
Để có thể Xây Dựng Thành Thị trong lãnh địa thì đầu tiên kỳ nhân dị sĩ phải có trong tay một lãnh địa của riêng mình.

Chi tiết về cách Thành Lập Lãnh Địa, chư vị hãy nhấn vào đây.


Các bước chi tiết để Xây Dựng Thành Thị:
 

Nơi có thể xây dựng thành thị

Để có thể xây dựng thành thị, Lãnh Chúa của các lãnh địa có thể đến Phong Thần Đài gặp Thương Thang (196.196)
 

Điều kiện xây dựng thành thị

1. Nhân khí lãnh địa ≥ 800
2. Ngân lượng ≥ 50 vạn lượng
3. 4 cuốn sách chư hầu chi thư.


Nhân khí lãnh địa có được dựa vào thời gian online của tất cả mọi thành viên trong lãnh địa đó. Nếu tổng thời gian online của tất cả thành viên càng nhiều thì điểm nhân khí càng cao và ngược lại nếu tổng thời gian online càng ít thì điểm nhân khí càng thấp.

4 cuốn sách chư hầu chi thư có thể có được khi làm nhiệm vụ Vận Tiêu, đánh Boss Bất Nghĩa Hầu và làm nhiệm vụ đóng sách cho Lý Tịnh (209.206) ở Phong Thần Đài.
 

Các bước xây dựng thành thị

Bước 1 Sau khi đã hội đủ các điều kiện kể trên thì các lãnh chúa nào muốn xây dựng thành thị cho lãnh địa của mình có thể lên Phong Thần Đài gặp Thương Thang (196.196), chọn mục "Lập Thành"

 

 

Bước 2

Sau khi xác nhận đã đầy đủ các yếu tố, Thương Thang sẽ chấp nhận cho bạn xây dựng thành thị. Một giao diện thành thị sẽ được mở ra cho phép Lãnh Chúa chọn loại vật tổ, chọn vùng đất lập thành và đặt tên cho thành thị của mình.

 

Chú ý: số tiền 500 000 lượng chỉ là lệ phí để được phép xây thành thị, ngoài ra bạn còn phải trả một số tiền và đồng thau để thuê một mảnh đất rồi mới có thể xây thành của mình trên mảnh đất đó.

Bước 3 Sau khi nộp lệ phí cho Thương Thang, bạn sẽ có 1 vùng đất để xây dựng thành thị của mình.

 

 

Bước 4 Trên Phong Thần Đài có 4 thành môn ở tọa độ (207.199), (190 208), (180 205) và (198.194)., khi nhấp trái chuột vào thành môn sẽ hiện ra danh sách các thành thị đã được xây dựng.

 

 

Bước 5 Bất cứ người chơi nào cũng có thể vào bất kỳ thành thị nào trong danh sách này chỉ bằng cách chọn 1 thành thị mình muốn vào và nhấp vào nút "Đăng nhập"

 

 

Bước 6 Trong thành thị của mỗi lãnh địa đều có 1 cổng thành. Khi cổng thành đóng thì không ai có thể vào trong được. Chỉ có các thành viên trong lãnh địa mới có thể điều khiển việc đóng mở cổng thành. Sau khi đã vào được thành thì Lãnh Chúa và các thành viên đã có thể xây dựng các công trình kiến trúc cho lãnh địa của mình.

 

 

Công việc tiếp theo của kỳ nhân dị sĩ là chọn lựa kiến trúc để xây dựng nên một thành thị phồn vinh cho lãnh địa của mình. Mỗi một kiến trúc xây dựng, kỳ sĩ cần hoàn thành một số nhiệm vụ kèm theo.