Tin cần biết
Trang chủ > Tin tức > Tin cần biết
Sắp ra mắt tính năng Truyền Nhân Tam Thánh 
13-03-2013

Thời gian gần đây, thông tin về một tính năng mới mang tên Truyền Nhân Tam Thánh sắp xuất hiện đang làm chấn động cả tam giới. Khắp các thành thị, thôn trấn đâu đâu cũng bàn tán sôi nổi về tính năng này. Các kỳ sĩ tam giới từ bằng hữu thâm giao cho đến những người xa lạ cũng đều vui vẻ ngồi chung bàn, cùng nhau nâng chén và thảo luận về tính năng Truyền Nhân Tam Thánh từ sáng sớm tới tận chiều tối vẫn chưa hết chuyện. Điều đó đã giúp cho các tửu quán trở nên đông khách, sôi động hơn bao giờ hết.

Có người cho rằng, tham gia Truyền Nhân Tam Thánh sẽ học được bí quyết giúp gia tăng kỹ năng một cách nhanh chóng đã thất truyền từ rất lâu. Nhân vật nào học xong bí quyết cho dù là kẻ vô danh tiểu tốt cũng đều có thể trở thành một bậc kỳ sĩ tài ba có pháp thuật cao thâm khó đoán, dễ dàng vượt qua được những thách thức lớn, danh chấn khắp tam giới.

Phong Thần

Lại có lời đồn khác, nhân vật nào có đủ bản lĩnh hoàn thành những nhiệm vụ khi tham gia tính năng mới này sẽ nhận được hiệu ứng đặc biệt giúp tăng hàng trăm điểm phòng ngự, nội lực, sinh lực, sát thương cơ bản ... Trong những trận chiến lớn hay những so tài kịch tính, nếu có được hiệu ứng hỗ trợ này thì sẽ là một lợi thế rất lớn giúp quý kỳ sĩ nắm chắc phần thắng trong tay.

Ở một tửu quán khác, một bậc kỳ sĩ với trang bị Tinh Quân đầy oai dũng thao thao bất tuyệt rằng thông qua tính năng sẽ nhận được Thông Linh Tiên Thảo - một trong những bảo vật có giá trị liên thành lần đầu tiên xuất hiện trong tam giới. Tương truyền kẻ nào sở hữu bảo vật này trong tay sẽ nhận được những viên Tiên Đan quý báu do một vị thượng tiên tinh luyện nên.

Những lợi ích hấp dẫn nhận được khi tham gia Truyền Nhân Tam Thánh mà các kỳ sĩ tam giới đang thảo luận ngày đêm có phải là sự thật? Thông tin thực hư về tính năng mới này sẽ sớm được gửi đến chư vị kỳ sĩ ngay sau khi Bổn Pháp điều tra rõ ngọn ngành.

Pháp chủ kính bút
Để xem được nội dung, vui lòng cài đặt Flash Player ver 8 trở lên

Tải về Flash Player tại địa chỉ