Kỳ Trân Các
Trang chủ > Tin tức > Kỳ Trân Các
Pháp bảo hỗ trợ nhiệm vụ Bào Thương 
10-05-2008

- Bào Thương Lệnh – pháp bảo tinh lực hỗ trợ nhiệm vụ Bào Thương.

Trong cõi Phong Thần muôn vạn huyền năng, khát khao chinh phục của những bậc tiên nhân kỳ sĩ tài cao trí dũng là không giới hạn. Không chỉ dấn thân trên muôn vạn nẻo đường hành đạo trừ yêu khốc liệt đầy bất trắc, ngày đêm luyện võ tu thân để kiến danh xưng hùng, tạo lập vị thế hào kiệt kim cổ lưu danh, Quý tiên nhân kỳ sĩ còn khát khao thách thức những hệ thống nhiệm vụ trùng điệp nguy nan, và tận lực đạt thành sở nguyện: Võ học oai thâm, phú tài kiệt xuất. Thỏa mãn hai niềm ước vọng đó không gì khác hơn chính là nhiệm vụ Bào Thương - thênh thang con đường thăng cấp công phu, gia tăng tài lực.

Nhưng để có thể hoàn thành niệm vụ không kém phần thử thách này, một yếu quyết quan trọng là kiểm soát thời gian một cách hiệu quả. Hỡi ôi, thời gian tốc lực phi mã, dũng lực kỳ nhân lại có hạn kỳ. Nếu thời gian nhiệm vụ cho phép kết thúc mà vẫn chưa thể hoàn thành, thì công sức trùng khơi sẽ phút chốc tan mây bạt gió.

Bào Thương Lệnh - pháp bảo thần kỳ

Tuy vậy, nhân định thắng thiên, kỳ sĩ Tam Giới không hề khuất phục mà tự lực tìm ra phương cách hóa giải vấn nạn này. Thương nhân tứ hải đã từng kháo nhau về một pháp bảo không rõ nguồn gốc, có thể chế ngự thời gian, đảo nghịch thiên vận. Nếu sử dụng cho nhiệm vụ Bào Thương, với kỳ năng lạ lùng, pháp bảo có thể kéo dài thêm thời gian, mở rộng cơ hội hoàn thành nhiệm vụ. Thật thần kỳ!

Sau bao nỗ lực truy tầm, bây giờ , pháp bảo kia đã không còn xa lạ với kỳ nhân dị sỹ Phong Thần. Bất cứ ai nhập thân con đường Bào Thương hải hồ vạn biến, đều có trong tay pháp bảo diệu kỳ gia tăng thời gian nhiệm vụ. Tục truyền từ đó, Tam Giới gọi là Bào Thương Lệnh.

Thông tin chi tiết về vật phẩm, quý kỳ sĩ có thể tham khảo tại đây.

Pháp chủ kính bút.

Để xem được nội dung, vui lòng cài đặt Flash Player ver 8 trở lên

Tải về Flash Player tại địa chỉ