Tin cần biết
Trang chủ > Tin tức > Tin cần biết
Nhiệm vụ Vận Lương – đoàn kết là sức mạnh 
16-06-2007

- Những vấn đề xoay quanh nhiệm vụ Vận Lương và sự kiện Thất Thiên Lạc

Thân gửi Tam giới kỳ sĩ

Từ khi chuỗi sự kiện Thất Thiên Lạc khởi động đã thổi làn gió sôi động, nhộn nhịp khắp Tam giới. Nhờ vào sự đa dạng, đặc sắc mà mỗi nhiệm vụ lại thỏa lòng cho mỗi hướng chinh phục của Quý kỳ sĩ.

Đặc biệt, nhiệm vụ Vận Lương vừa xuất hiện đã nhận được nhiều phản hồi từ kỳ sĩ Tam giới.
Có ý kiến cho rằng nhiệm vụ Vận Lương quá khắc nghiệt, quá khó khăn để hoàn thành, quá gian nan để thoát khỏi sự truy bức của những thế lực muốn cướp lương.

 

Thật ra, đã áp tải và vận chuyển thì dù là thời chiến hay thời bình đều không thể tránh khỏi nạn bị cướp xa, tranh giành.

Đó cũng là 1 nét đặc trưng, tiêu biểu của nhiệm vụ Vận Lương. Bởi thời xưa, chiến tranh vốn đã tàn khốc, lương thảo lại là mấu chốt quan trọng quyết định tính sống còn của cuộc chiến. Vì vậy, công việc Vận Lương từ hậu phương ra tiền tuyến đóng giữ vai trò cực kỳ trọng yếu, đòi hỏi sự đồng tâm hợp lực của những binh tướng hùng mạnh nhất để áp tải lương thảo.

Vận Lương không phải là công việc mà một cá nhân có thể đảm đương và gánh vác nổi.

Chỉ khi có sự phối hợp chặt chẽ, gắn kết mật thiết, giúp đỡ tận tình của những tướng lĩnh có ý chí ngoan cường, vượt qua mọi chông gai, gian nguy để hoàn thành trọng trách, nỗ lực để chiến thắng những cạm bẫy rải rác suốt cuộc hành trình mới có thể thành công mỹ mãn.

Trong Phong Thần, nhiệm vụ Vận Lương hiện lên như một cơ hội sáng giá để lãnh chúa thể hiện tài điều binh khiển tướng, vận dụng mưu lược, cơ trí của toàn quân giúp lãnh địa vang danh Tam giới.

Cuộc sống muôn màu muôn vẻ, thế giới Phong Thần đang phần nào thể hiện từng khía cạnh của cuộc sống thực để mang đến cảm giác chiến thắng nghịch cảnh, chinh phục đỉnh cao trong lòng Quý kỳ sĩ. Chúng ta luôn có những sự lựa chọn phù hợp với sở thích và khả năng của mình. Vận Lương như thêm một sự lựa chọn cho Quý kỳ sĩ thử thách những sự mới mẻ, thú vị trong chuỗi sự kiện Thất Thiên Lạc nói riêng và hệ thống nhiệm vụ Phong Thần nói chung.

Những ý kiến về nhiệm vụ Vận Lương và sự kiện Thất Thiên Lạc, Quý kỳ sĩ có thể phản hồi Tại Đây.

 

Pháp Chủ kính bút

Để xem được nội dung, vui lòng cài đặt Flash Player ver 8 trở lên

Tải về Flash Player tại địa chỉ