Tin cần biết
Trang chủ > Tin tức > Tin cần biết
Nhị lang thần Dương Tiễn - đỉnh tháp của quyền uy 
11-01-2008

- Nhị lang thần Dương Tiễn - đỉnh tháp của quyền uy.

Theo điển tích, Nhị lang thần Dương Tiễn vốn là ngoại tôn của Ngọc Hoàng Thượng Đế, tướng mạo khôi ngô kỳ vĩ, anh tuấn phi thường, lại thông minh chính trực, sở hữu thất thập nhị huyền công biến ảo khôn lường, thật là phong độ làm lòng người say mê, tài phép làm nghiêng trời lệch đất.

Nhắc đến Nhị lang thần không thể không trầm trồ ngưỡng vọng danh xưng “ba mắt”. Diệu năng của tuệ nhãn (con mắt thứ 3) không những là cánh cửa trí tuệ, phân biệt rõ vạn vật, những giả trá của thiên địa dưới cái nhìn thấu tận tâm can của Tuệ nhãn đều bị bóc trần, lại còn thấu được mười hai nhân duyên, hiện tượng sinh tử lưu chuyển của bậc A la hán “vô ngã vô chấp”, có thể ra khỏi sinh tử luân hồi, không bị trói buộc bởi thân tâm thế gian.

Phong độ hiên ngang, khí thế bất phàm

Một trong những pháp bảo nổi tiếng của Dương Tiễn chính là linh thể sống - Hạo Thiên Khuyển - nỗi hãi hùng của biết bao yêu ma quỷ quái. Hình ảnh Dương Tiễn tay cầm Tam Tiêm Đao, rong ruổi khắp càn khôn cùng Hạo Thiên Khuyển, oai phong lẫm liệt, hùng dũng tráng khí, hô phong gọi gió với hằng hà sa số thiên binh thiên tướng phủ phục bên mình luôn là hình tượng của 1 chiến thần dũng mãnh, kỳ tuyệt lưu danh khắp Tam Giới.

Với một đỉnh tháp sừng sững ngạo nghễ giữa Tam Giới như Nhị lang thần Dương Tiễn, liệu có khiến những hào kiệt Phong Thần ngán ngại mà e dè trước khí độ bất phàm kia? Hay càng làm cho bầu nhiệt huyết của kỳ sĩ càng sục sôi, càng giương cao quyết tâm phải một lần tương kiến, so bề cao thấp?

Pháp chủ kính bút

Để xem được nội dung, vui lòng cài đặt Flash Player ver 8 trở lên

Tải về Flash Player tại địa chỉ