Lảnh địa
Trang chủ > Tin tức > Lảnh địa
Kỳ 1: Bí quyết luyện cấp nhanh trong Tam Giới 
02-10-2007

- Chia sẻ mẹo kinh nghiệm khi phiêu lưu vào Tam Giới.

Cuộc thi Bí Quyết Luyện Cấp Nhanh tuy đã khép lại nhưng dư âm thì vang mãi vì những kinh nghiệm mà cuộc thi nhận được luôn là tâm huyết quý giá và chân thành nhất của từng kỳ sĩ. Bổn Pháp sẽ tiến hành giới thiệu đến đông đảo Quý kỳ sĩ gần xa những tinh hoa mà cuộc thi đã ghi nhận về cuộc hành trình chinh phục đẳng cấp của chính mình. Những bí quyết luyện cấp ấy sẽ được giới thiệu theo từng kỳ của chuyên mục Mẹo kinh nghiệm khi phiêu lưu Tam Giới.

Kỳ 1: Lên cấp 60 trong vòng 6 ngày

Lên cấp 60 chỉ trong vòng 6 ngày, điều đó có thể thực hiện được chăng? Theo bước chân của kỳ sĩ đã gửi bài dự thi Bí Quyết Luyện Cấp Nhanh từ địa chỉ z03_n0_30z@yahoo.com để hiểu được những kinh nghiệm thiết thực mà vị kỳ sĩ này đã trải qua giữa thế giới Phong Thần.

+ Ngày thứ nhất

- Chạy ngay ra Bắc Hải xin tổ đội với 1 đội luyện skill, chỉ cần khoảng 30 phút đã đạt cấp 20. Rao lên kênh thế giới cần nhận sư phụ cấp càng cao càng tốt. Cấp từ 20 đến 25, bạn chỉ có thể làm 2 nhiệm vụ: Quay Càn Khôn và Trừ Yêu (có thể sử dụng Tru Yêu Lệnh Bài), những thời gian còn lại có thể nhờ sư phụ kéo hoặc tìm 1 tổ đội càng đông càng tốt (để lên cấp 25 chỉ trong 3 đến 5h nếu bạn có nhiều tiền đồng).

- Sau khi đã hết 5 giờ chơi, lúc này đã lên cấp 25, lấy tiền đồng mua Phi Mao Phù Túi Hàng nhận nhiệm vụ Vận Chuyển ở Tây Kỳ hoặc Triều Ca. Sau khi Vận Chuyển hết 10 chuyến hàng, cấp của bạn đã trên 30, thời gian khoảng 6h30 phút. Bây giờ là thời điểm của Nhật Nguyệt Đơn phát tác, để càng lâu càng tốt, tối đa 12h.

+ Ngày thứ hai

Cấp khoảng 31 đến 33, bạn làm thêm được nhiệm vụ Thám Hiểm và Thám Quân, làm hết nhiệm vụ của ngày hôm đó lên được cấp 38 đến 40. Nếu lên được cấp 40 có thể làm thêm nhiệm vụ Siêu Độ Linh Hồn.

Siêu Độ Linh Hồn đầy thử thách

+ Ngày thứ ba

Làm hết tất cả những nhiệm vụ trên sẽ lên được cấp 47 đến 48.

+ Ngày thứ tư

Cũng làm hết tất cả nhiệm vụ trên, đồng thời làm thêm nhiệm vụ xuất sư.

+ Ngày thứ năm

Cũng làm như ngày thứ 3 sẽ lên được cấp 55 đến 56.

+ Ngày thứ sáu

Vẫn làm nhiệm vụ như trên và sẽ lên được cấp 60.

Ngoài ra, nhớ làm hết nhiệm vụ chủ tuyến.

Để xem được nội dung, vui lòng cài đặt Flash Player ver 8 trở lên

Tải về Flash Player tại địa chỉ