Tin cần biết
Trang chủ > Tin tức > Tin cần biết
Kim Trại - tà niệm hóa thân, người biến thành quái 
16-01-2008
Kim Trại - Tà niệm hóa thân, người biến thành quái

- Kim Trại - tà niệm hóa thân, người biến thành quái.

Yêu quái vốn là những con quái vật sống lâu năm, tu luyện ma pháp thâm sâu nên có khả năng hại người. Cũng có khi do những vật có linh tính được tiên nhân ban cho tiên pháp mà có chút thực lực. Nhưng Kim Trại, một loại yêu tinh với thực lực cực mạnh, dễ dàng lấy mạng của các kỳ sĩ cao cấp, thì lai lịch lại khác hẳn.

Xuất thân từ một gia đình dòng dõi Viêm Đế, Kim Trại vốn là một anh hùng hào kiệt, lại được truyền cho võ nghệ hơn người nên ngày càng uy mãnh. Trong một lần xuất trận diệt phiến loạn, Kim Trại bị phục binh bắt sống, cả nhà bị xử tử trước mắt hắn. Ý niệm trả thù lúc nào cũng nung nấu trong tim, và từ một con người tương lai xán lạn, Kim Trại đã trở thành một tên ác nhân độc địa.

Tà khí ngàn trượng, khuynh đảo Tam Giới

Ác niệm phát triển mãi trong tim, và dần ăn mất luôn nhân tính, khiến hắn ngày càng cổ quái, kỳ dị khác người. Dần dần hắn càng trở nên tà ác, và quyết định đánh đổi thân xác cuối cùng cho yêu quái, đổi lấy một yêu lực cực mạnh, từ bỏ thế giới loài người, trở thành một con yêu tinh thực thụ.

Đối mặt với Kim Trại, tà niệm và yêu khí của hắn tỏa ra cũng đủ làm người ta rơi vào hỗn loạn, hôn mê. Chỉ những ai có trái tim quả cảm và tu luyện đạo pháp thâm sâu mới đủ khả năng chiến đấu với hắn. Vậy thì ai sẽ tiêu diệt Kim Trại, lấy lại yên bình cho vùng Đông Hải bị hắn chiếm cứ?

Pháp chủ kính bút

Để xem được nội dung, vui lòng cài đặt Flash Player ver 8 trở lên

Tải về Flash Player tại địa chỉ