Kỳ Trân Các
Trang chủ > Tin tức > Kỳ Trân Các
Huyền thoại sức mạnh Tứ Linh Thạch 
28-04-2008

- Huyền thoại sức mạnh Tứ Linh Thạch.

Càn khôn chuyển dời, bốn bề dậy sóng, người người nhập cuộc. Kẻ về bảo vệ Tây Kỳ, người theo ma quái cản đường, chắn lối. Khương Tử Nha lao công khổ nhọc xoay chuyển càn khôn, thu về một mối thiên hà. Trên bước đường tiến về một Tây Kỳ hùng mạnh,bình yên cho nhà nhà, Khương Tử Nha và những tướng lĩnh của mình phải đối đầu với hiểm nguy trùng trùng, thế trận tàn khốc đe dọa tính mạng từng phút từng giây. Kinh người bạc vía nhất là Vạn Tiên Trận - khi nhắc đến, bất cứ phàm nhân hay hiền sĩ thánh tiên đều dựng gai sởn óc.

Thổ Linh Thạch
Thủy Linh Thạch
Hỏa Linh Thạch
Phong Linh Thạch
http://phongthan.zing.vn/kytrancac/detail.299.html

Để thực hiện mưu toan không cho Khương Thượng hòan thành nghiệp lớn, với đạo pháp cao thâm, Thông Thiên Giáo Chủ cố tâm bày Vạn Tiên Trận cuồng phong binh lửa, uy vũ ngút trời cản lối binh Tây Kỳ. Bao chí khí, uy dũng, tinh thần đoàn kết đều không có tác dụng khi Thông Thiên Giáo Chủ cố tình hạn chế số lượng người phá trận. Hiểu được nghiệp lớn mà Khương Tử Nha phải gánh vác, Hồng Quân Lão Tổ đã ban cho Tử Nha bộ tứ Linh Thạch quyền năng, không những không hạn chế số lượng người vào phá trận mà còn có uy lực vũ bão khi xông pha trận mạc. Vạn Tiên Trận vì thế không thể cản nổi bước chân thần tốc trấn danh của đội quân Tây Kỳ. Khương Tử thu thiên hạ về một mối, kết thúc những tháng ngày binh đao lửa lọan ngút trời.

Thời gian thấm thoát trôi, uy lực đất rung núi chuyển của tứ Linh Thạch giờ không còn là huyền thoại. Chúng đã có mặt trong Tam Giới. Đó là: Thổ Linh Thạch, Thủy Linh Thạch, Hỏa Linh Thạch, Phong Linh Thạch. Tương ứng với mỗi loại Linh Thạch, kỳ sĩ có thể tiến thẳng vào từng Vạn Tiên Trận Thổ, Vạn Tiên Trận Thủy, Vạn Tiên Trận Hỏa, Vạn Tiên Trận Phong mà không cần đắn đo, suy tính thiệt hơn về lực lượng. Thật thần kì thay!

Thông tin về vật phẩm kỳ sĩ tham khảo Kỳ Trân Các

Pháp chủ kính bút

Để xem được nội dung, vui lòng cài đặt Flash Player ver 8 trở lên

Tải về Flash Player tại địa chỉ