Tin cần biết
Trang chủ > Tin tức > Tin cần biết
DaiTuongQuan - Chàng Giáp sĩ đầy hoài bão 
11-03-2009

- DaiTuongQuan - gương mặt tiêu biểu của tuần.

Đại trượng phu mang chí lớn, mộng cao vẫy vùng ba cõi - khẳng định mình trong Tam Giới- Đó là hoài bão to lớn của chàng DaiTuongQuan - gương mặt đứng top 2 tại máy chủ Chí Tôn Cung.

Cuộc soán ngôi thần tốc của chàng Giáp sĩ này đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng kỳ nhân tại Chí Tôn Cung. Với tâm thế sẵn sàng vươn cao hơn, DaiTuongQuan không ngừng phấn đấu vượt cấp, ngôi vị đầu bảng Phong Thần chính là mục tiêu trong thời điểm tới.

Bổn Pháp: DaiTuongQuan đã đến với Phong Thần như thế nào? Kỳ sĩ thấy Phong Thần thú vị nhất ở điểm nào?

DaiTuongQuan: Mình chơi Phong Thần từ năm 2007 qua sự giới thiệu của anh trai - dungsysuytinh. Lần đầu mình chơi bên server Thanh Long Cung đến cấp 172 rồi chuyển sang chơi Chí Tôn Cung. Mình thấy Phong Thần vui vui làm sao á! Mỗi lần vận lương bị cướp mình đi cướp lại, dù bị "chửi" quá nhưng thấy thú vị!

Bổn Pháp: Khi chơi tại máy chủ mới, điều gì gây ấn tượng nhất đối với kỳ sĩ?

DaiTuongQuan: Ấn tượng nhất là khi ngồi trên con bạch mã đưa nàng về dinh!!! Dù ở máy chủ nào cũng có thể cưới vợ, nhưng mình chỉ thấy vui khi cưới được cô ấy - LovelyGirl. Vợ mình là người thật vui tính (ngoài đời chắc gì cưới được người như cô ấy!). Nhưng tiếc là trong game cũng không cưới được nhiều vợ! (Giống ngoài đời quá!)

Bổn Pháp: Ngoài việc cưới được cô vợ đáng yêu thì kỳ sĩ còn kỷ niệm nào nữa không?

DaiTuongQuan: Mình thích nhất giải đấu Quần Anh Hội. Trong giải lần 2, thật tiếc vì không có thời gian nên mình chỉ tham gia được vòng đầu. Năm nay có cơ hội, mình nhất định tham gia!

DaiTuongQuan - gương mặt tiêu biểu của tuần
   

DaiTuongQuan - Chàng Giáp sĩ đầy hoài bão

Bổn Pháp: Khi chơi Phong Thần, DaiTuongQuan có gặp khó khăn nào không?

DaiTuongQuan: Mình thấy đâu có khó khăn gì đâu! Chỉ hơi...khó chịu một tí vì mình chơi hệ Giáp sĩ mà tầm đánh của hệ này hơi hạn chế, hiệu quả đồ sát không cao thôi!

Bổn Pháp: Theo kỳ sĩ, tân thủ cần được hỗ trợ gì và kỳ sĩ kỳ cựu thì cần những gì?

DaiTuongQuan: Đối với tân thủ, có lẽ mới vào nên sẽ không biết đường nào mà "mò" nhưng cái gì cũng có lần đầu, "mò" riết cũng thành quen thôi! Còn những gamer Pro, ngoài trang bị và đẳng cấp thì khả năng pk chính là thước đo. Bản thân gamer phải tự luyện cách pk cho mình, học hỏi từ hảo hữu mà tiến lên!

Bổn Pháp: Với Phong Thần, kỳ sĩ mong chờ chức năng nào nhất trong năm 2009?

DaiTuongQuan: Mình mong Công thành chiến nhất! Nghĩ đến việc sắp có cơ hội cùng anh em trong bang đoàn kết và pk thỏa thích là vui rồi!

Tạm biệt chàng Giáp sĩ vui tính DaiTuongQuan, Bổn Pháp chúc kỳ sĩ và cô vợ đáng yêu luôn hạnh phúc và kề vai sát cánh bên nhau trên mọi bước hành trình Phong Thần.

Danh sách top 10 máy chủ CTC và HKĐ tính đến ngày 10/03, Quý kỳ sĩ xem tại đây.

Pháp chủ kính bút.

10/03/2009 Sự soán ngôi đầy bất ngờ!!!
08/03/2009 TâyThi - Hoàng Kim Điện là ai???
05/03/2009 Hé lộ chân dung anh tài CamRyNo1
04/03/2009 Ai đang giữ vị trí độc tôn vùng đất mới???

Để xem được nội dung, vui lòng cài đặt Flash Player ver 8 trở lên

Tải về Flash Player tại địa chỉ