Top

Cần biết

Luận đàm cùng Tuyết Minh Châu - cụm 2013

Tuyết Minh Châu - máy chủ Thiên Khôi Cung là một trong những kỳ nhân dị sĩ xuất sắc nhất đạt Hạng 4 trong Top Công Lực của cụm máy chủ 2013 tính đến thời điểm hiện tại trong sự kiện siêu hấp dẫn: Đua Top Vinh Danh - Nhận Ngay Quà Tết (nhấp xem).

Phong Thần
Hạng 4 trong Top Công Lực cụm máy chủ 2013

Vậy đâu là nguồn động lực và bí kíp để kỳ sĩ Nguyễn Văn Thuyên đưa thanh danh Tuyết Minh Châu (TMC) vang danh cụm 2013? Hãy cùng Phong Thần (PT) luận đàm với kỳ sĩ trẻ trung, thú vị và đầy nhiệt huyết để hiểu thêm đâu là "nguồn cảm hứng" dâng trao cho anh nhé:

  • PT: Chào bạn, là một trong những kỳ sĩ duy nhất tại máy chủ Thiên Khôi Cung đạt Hạng 4 trong TOP công lực cụm 2013, cảm giác của anh như thế nào?
  • TMC: Tuy Thiên Khôi Cung sinh sau đẻ muộn so với các máy chủ khác, nhưng khi thấy nhân vật của mình đạt Hạng 4 trong TOP công lực của cụm 2013 mình rất vui và vinh dự.
  • PT: Xét về trang bị thì nhân vật Tuyết Minh Châu có độ đầu tư không thua gì các máy chủ khác, thậm chí là mạnh nhất tại thời điểm này, điều gì khiến anh chọn Thiên Khôi Cung là nơi để xưng bá tam giới?
  • TMC: Nhân vật Tuyết Minh Châu có bộ trang bị như bây giờ 1 phần nhờ lỗ lực đua TOP và tôi chọn Thiên Khôi Cung là vì phần lớn ở nơi đây tôi có một tập thể team anh em đoàn kết.
  • PT: Trong quá trình nâng cao công lực, điều gì khiến anh khó khăn nhất để đạt được công lực như hôm nay?
  • TMC: Điều khó khăn nhất để nâng cấp Công lực là cách đục lỗ và ngọc khảm khan hiếm, do đây là máy chủ mới, các sự kiện cũng chỉ mới được tham gia, bỏ qua nhiều đợt đấu giá nên mọi thứ đến hiện tại vẫn còn khó khăn để thật sự xưng bá cụm 2013.
  • PT: Theo anh nghĩ, đối thủ mà anh muốn vượt mặt tại cụm 2013 là ai? Và trong năm 2018 này, anh có dự định gì để thực hiện việc đó?
  • TMC: Đối thủ cùa tôi là các bạn tại Ngọc Hư Cung và 2 máy chủ còn lại trong cụm 2013 vốn đã lớn mạnh theo thời gian quá dài. Tôi tin khi Tuyết Minh Châu tại thời điểm 2 năm sau sẽ ngang bằng với các bạn bên máy chủ cũ. Các bạn ấy chính là nguồn động lực để Tuyết Minh Châu lên đồ.
  • PT: Phong Thần xin cảm ơn những chia sẻ quý báu của anh, chúc anh và gia đình thật nhiều sức khỏe và tiếp tục đồng hành cùng Phong Thần trong thời gian tới.

Ngay sau đây là một số hình ảnh về kỳ nhân Tuyết Minh Châu cũng như chủ sở hữu - anh Nguyễn Văn Thuyên do kỳ sĩ cung cấp.

Phong Thần

Phong Thần
Nhân vật Tuyết Minh Châu

 

Phong Thần
Kỳ sĩ Tuyết Minh Châu - Nguyễn Văn Thuyên cùng hảo hữu

Các thắc mắc liên quan đến Phong Thần, kỳ sĩ vui lòng gửi thông tin về trang hotro.zing.vn hoặc liên hệ trực tiếp đến Hoa Hồng Đỏ dây nóng 1900 561 558 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.