Trang chủ

Về trang đầu

Trước những giờ phút quyết định!

03-12-17

Quý nhân sĩ Phong Thần thân mến,

Không mấy bất ngờ khi lần lượt TamGiới và HuyếtChiến giành 2 chiếc vé tham dự trận Chung Kết xếp hạng tranh ngôi vô địch Quần Anh Hội 11 cụm 2017. TàngKiếm cùng TraiĐấtCảng với những nỗ lực cống hiến hết mình, sự nhiệt huyết trong thi đấu nhưng vẫn không chống đỡ được những cơn sóng dữ, đòn đánh chí mạng từ 2 gã khổng lồ của cụm. Có những khoảnh khắc họ tỏa sáng, rượt đuổi điểm số đầy kịch tính, nhưng sau tất cả, mọi nỗ lực của họ vẫn không được đền đáp, TàngKiếm cùng TraiĐấtCảng đành gặp nhau ở trận tranh Ba - Tư, liệu họ có kịp hồi sinh sau thất bại ở vòng Bán Kết? Giá trị của chiến thắng là những thử thách, và ở trận đấu cuối của mùa giải, họ đều xứng đáng được vinh danh với những chiến thuật đáng ngưỡng mộ chứ không chỉ đơn thuần dựa vào sức mạnh lực lượng.

Và TamGiới chính là một thử thách "hạng nặng" cho đoàn hùng binh HuyếtChiến. Thường thì trong những trận đấu mang tính sống còn, thì những “quái chiêu”, hay toan tính trong chiến thuật sẽ ít nhiều đem lại lợi thế. “Kẻ tám lạng, người nửa cân”, trận Chung kết giải Quần Anh Hội 11 mùa đông năm nay thật sự khiến cho người ta phải mong chờ.

Quần Anh Hội 11 đã đi dần đến cái đích của nó, ngưỡng cửa vinh quang đang hiển hiện ở trước mắt. Những trận đấu cam go, khốc liệt sắp tới sẽ là thử thách đỉnh điểm cho các chiến đội trên con đường chinh phục ngôi Vương. Liệu sức mạnh sẽ quyết định tất cả, hay những cú sốc tái hiện? Chiến trường lại một lần nữa “chao đảo”…

Kết quả thi đấu ngày 03/12

Thời gianĐộiĐội thắngThông tin
Phe ThươngPhe Chu
10h00 Tam Giới TàngKiếm Tam Giới Bán Kết 1
11h00 HuyếtChiến TraiDatCang HuyếtChiến Bán Kết 2
15h00 TàngKiếm TraiDatCang TraiDatCang Tranh 3/4
16h00 Tam Giới HuyếtChiến HuyếtChiến Chung Kết

Hình ảnh nổi bật

Phong Thần

Phong Thần

Phong Thần

Phong Thần

Phong Thần

Phong Thần

Phong Thần

Phong Thần

Phong Thần

Các thắc mắc liên quan đến Phong Thần, quý kỳ sĩ vui lòng gửi thông tin về trang hotro.zing.vn hay liên hệ trực tiếp đến đường dây nóng 1900 561 558 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.