Trang chủ

Về trang đầu

HuyếtChiến và ngôi vô địch QAH11 cụm 2017

03-12-17

15h00 - Đấu Trường 1, có lẽ sự chênh lệch về lực lượng thi đấu nên trận tranh Ba - Tư giải Quần Anh Hội 11 cụm 2017 diễn ra không quá kịch tính như nhiều "cổ động viên" mong đợi. Tuy nhiên, TàngKiếm đã thể hiện ý chí, tinh thần thi đấu của những chiến bịnh thực thụ, thi đấu hết mình cho đến cuối trận đấu.

Phong Thần

Ngay khi Nguyên Soái xuất hiện, TàngKiếm đánh mạnh mẽ khu vực Soái 3, vấp phải sự kháng cự đầy vững chãi đến từ TraiĐấtCảng. Không chỉ kiếm soát tốt 1 khu vực đang có giao tranh, TraiĐấtCảng cũng nắm thế thượng phong ở cả khu vực Soái 1 và 2.

Phong Thần

Những Tướng Lĩnh phe Chu dần xuất hiện và đó cũng là lời chúc mừng đến Bang hội TraiĐấtCảng, họ đã về 3 ở mùa giải Quần Anh Hội 11. TàngKiếm ngậm ngùi cán đích ở vị trí thứ 4.

Phong Thần

Và 16h00 - Đấu Trường 1, trận chiến "đại thế kỷ" giữa 2 "ông lớn" Phong Thần là TamGiới và HuyếtChiến tranh ngôi vô địch mùa giải Quần Anh Hội 11, đó là trận đấu của những khoảnh khắc bùng nổ, sự xuất hiện của các bậc kỳ tài xuất chúng, sự thăng hoa nơi những chiến binh dũng mãnh nhất.

Phong Thần

Không quá khi đánh giá rằng đoàn hùng bình TamGiới đang ở một độ rất "chín", tập hợp một lực lượng quá hoàn hảo so với chính họ từ trước đến nay, hầu hết là các Nguyên Anh Chân Quân dưới sự dẫn dắt của Top 1 LV Phong Thần hiện tại - 3G.PhongAnhĐào. Bên kia chiến tuyến là 1 HuyếtChiến đầy sức sống, nếu như mùa QAH10 trở về trước, HuyếtChiến chỉ là cái bóng của TamGiới và TraiĐấtCảng thì năm nay với sự bổ sung lực lượng hùng hậu, họ đã tạo nên một sức mạnh bùng nổ thật sự, châm ngòi cho cuộc đại chiến "kinh điển".

Phong Thần

Vào đầu trận, TamGiới chia thành 2 đoàn hùng binh quyết tâm chiếm thế thượng nơi Soái 1 và 3. HuyếtChiến trải đều quân ở cả 3 khu vực. Chiến trường trở nên chao đảo bởi giao tranh đến từ 2 phía, và sức mạnh của HuyếtChiến thể hiện rõ ràng nơi bảng điểm tích lũy, họ luôn gác TamGiới một khoảng cách an toàn ở mặt điểm số. Trước "độ nặng" của những miếng đòn đến từ HuyếtChiến, TamGiới bắt buộc phải có những thay đổi về mặt chiến thuật. Họ dường như căng ra chống đỡ trước sức ép ghê gớm của HuyếtChiến. Sức nóng chiến trường bắt đầu lan tỏa các kênh tường thuật trực tiếp, "cổ động viên" TamGiới đang có những bất an nhất định bên cạnh sự phấn khích, hò reo của "người hâm mộ" HuyếtChiến.

Phong Thần

Và thời khắc Nguyên Soái tham chiến cũng đến, HuyếtChiến ngay lập tức sớm dứt điểm cho mình Nguyên Soái 3. Chỉ tích tắc sau, TamGiới cũng sở hữu cho mình Nguyên Soái 2, lấy lại thế cân bằng ở số lượng chủ sở hữu Tướng Lĩnh. Trong khi đó, Soái 1 là nơi cạnh tranh trực tiếp giữa 2 tổ đội "dữ dằn" nhất Phong Thần hiện giờ của 2 bên. TamGiới có 3G.MrViệtAnh@1, DiệpCôThành@1@1, 3G.LaoRua, ssSiêuKiếmss, •‘“Hyperion”’•. Còn HuyếtChiến là bộ 3 zEmTraiHµoHoaz, xDeathLor®x, HQ_Bé_HQ. Thế nhưng, phần thắng nơi đây lại thuộc về HuyếtChiến. Trọng tâm chiến trường bắt đầu dồn về khu vục Soái 2, nơi Thương Tướng Lĩnh đang trấn giữ cùng sự chống trả quyết liệt từ binh đoàn TamGiới.

Phong Thần

Bấy giờ thì mọi thứ trở nên đơn giản hơn rất nhiều với HuyếtChiến, họ chỉ việc dồn máu gia cố hàng thủ khu vực 1 và 3, và duy trì sức ép nơi khu vực 2 là sẽ cầm chắc chiến thắng. Không còn gì để mất, TamGiới dồn lên tấn công, tấn công rồi lại tấn công, liên tục, dồn dập, hòng tái lập thế cân bằng, tuy nhiên tỷ số bảng điểm vẫn không đứng về phía họ. Kiên trì tấn công, gọng kìm, vây hãm, trực diện, Chu Tướng Lĩnh 1 và 3 bắt đầu kéo máu dần, nhưng Thương Tướng Lĩnh thì như "chỉ mành treo chuông" trước các đợt áp sát của HuyếtChiến.

Phong Thần

Và rồi thời khắc quyết định đã đến, chỉ số sinh lực cuối cùng của Thương Tướng Lĩnh cũng cạn kiệt, HuyếtChiến chính thức đăng quang ngôi vô địch, khép lại một màn tranh tài hấp dẫn, đầy cung bậc cảm xúc. Không thể phủ nhận những nỗ lực của TamGiới, họ đã cống hiến một trận đấu rất hay, nhưng HuyếtChiến đang sở hữu những yếu tố quá đặc biệt trong một tập thể gắn bó có một không hai trên toàn cõi Phong Thần.

Phong Thần

Xin chúc mừng chiến thắng của HuyếtChiến , một chiến thắng không thể ấn tượng hơn, ngôi vị Quán Quân giải Quần Anh Hội 11 cụm 2017 là hoàn toàn xứng đáng.

Một lần nữa, thay mặt BTC giải đấu Quần Anh Hội 11, Bổn Pháp xin gửi lời cám ơn chân thành đến những chiến binh Phong Thần, những nhà cầm quân tài ba, đã mang đến những màn giao tranh đẹp mắt, giúp "người hâm mộ" thập phương chứng kiến một giải đấu đầy khốc liệt, mưu lược độc đáo nơi đấu trường Thương Chu. Thân chúc quý kỳ sĩ một mùa Giáng Sinh an lành, hạnh phúc và hẹn gặp lại quý kỳ sĩ ở những mùa giải năm 2018.

Kết quả Quần Anh Hội 11 cụm 2017

Bang hộiXếp hạng
HuyếtChiến Quán Quân
Tam Giới Á Quân
TraiDatCang Hạng 3
TàngKiếm Hạng 4

Kết quả thi đấu ngày 03/12

Thời gianĐộiĐội thắngThông tin
Phe ThươngPhe Chu
10h00 Tam Giới TàngKiếm Tam Giới Bán Kết 1
11h00 HuyếtChiến TraiDatCang HuyếtChiến Bán Kết 2
15h00 TàngKiếm TraiDatCang TraiDatCang Tranh 3/4
16h00 Tam Giới HuyếtChiến HuyếtChiến Chung Kết

Các thắc mắc liên quan đến Phong Thần, quý kỳ sĩ vui lòng gửi thông tin về trang hotro.zing.vn hay liên hệ trực tiếp đến đường dây nóng 1900 561 558 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.